You are here

  • 21.09.2020 | Võ Hoàng Nhân

Trường Đại học Kiên Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2020

Ngày 19/9/2020, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020 cho 546 tân cử nhân, tân kỹ sư thuộc các ngành đào tạo của Trường.

Bà Huỳnh Ái Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện Tân Hiệp  tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có Bà Huỳnh Ái Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện Tân Hiệp, Thầy Đỗ Quốc Trung - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Kiên Giang có TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang. Cùng với đó là sự hiện diện của lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Cố vấn học tập, đặc biệt là có mặt của 546 tân cử nhân, tân kỹ sư và quý phụ huynh.


Lãnh đạo Trường Đại học Kiên Giang trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020


Trong đợt trao bằng tốt nghiệp này, Trường Đại học Kiên Giang vui mừng có thêm 546 tân cử nhân, tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp đại học thuộc các ngành đào tạo của Trường như Sư phạm Toán, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường.


TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang  phát biểu chúc mừng 546 tân cử nhân, tân kỹ sư


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Ngoài ra, Thầy có những lời nhắn nhủ chân thành đến các em: “Thầy mong rằng sinh viên tự tin vào năng lực của chính mình để có những định hướng phát triển năng lực nghề nghiệp trong tương lai. Các em sẽ tự chủ được công việc từ đó quyết định đúng đắn cho chính mình. Điều quan trọng nữa là, các em cần phấn đấu thành những công dân tốt, mang những kiến thức đã học để góp phần vào việc xây dựng quê hương”. Bên cạnh đó, Thầy còn đưa ra lời khuyên dành cho các tân cử nhân, tân kỹ sư trước khi bước vào hành trình mới của cuộc đời: “Có hai điều mà các em không được làm: một là các em không được quá tự cao, hai là các em không nên quá tự ty đánh giá thấp năng lực của chính mình”.


Em Nguyễn Thu Uyên - Tân cử nhân ngành Sư phạm Toán học đại diện cho tân cử nhân, tân kỹ sư  đã bày tỏ lòng biết ơn đến Trường Đại học Kiên Giang

Trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Thu Uyên - Tân cử nhân ngành Sư phạm Toán học đại diện cho tân cử nhân, tân kỹ sư đã bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo Trường Đại học Kiên Giang: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, quý thầy cô giáo. Nhờ sự dạy dỗ ân cần, giúp đỡ tận tình của quý thầy cô và sự cố gắng của bản thân mà hôm nay chúng em vinh dự nhận được thành quả trong quá trình học tập. Sự giúp đỡ đó đã giúp chúng em vượt qua những khó khăn trong học tập. Thầy cô đã đưa chúng em đi đến những ước mơ và hoài bão của chính mình. Em sẽ nhớ mãi về Trường Đại học Kiên Giang”. Trong buổi lễ, Nhà trường cũng khen thưởng cho sinh viên có kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Trong đó, đáng chú ý là đại diện Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Thái Minh Tín là tân kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin. Em đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.


TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Thái Minh Tín - Tân kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin.


Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 546 tân cử nhân, tân kỹ sư của Trường Đại học Kiên Giang đã kết thúc trong không khí vui tươi và thân mật. Tin rằng với vốn kiến thức đã tích lũy trong suốt quá trình học các em sẽ tự tin bước vào một hình trình mới của cuộc đời với những tương lai tốt đẹp nhất.

Một vài hình ảnh trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2020.

Thu Thủy

AddThis Sharing Buttons