• 26.10.2021 | 1,815 lượt xem | Như Ngọc

Trao giấy chứng nhận cho 79 học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, khoá VIII

Ngày 20/10, Đảng uỷ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với Đảng uỷ Trường Đại học Kiên Giang tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, khoá VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, khoá VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự lễ bế giảng, có đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đặng Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kiên Giang.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng được tổ chức từ ngày 7/10 đến ngày 10/10, bằng hình thức trực tuyến, đã triển khai 5 nội dung chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh trao giấy khen cho 2 học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, khoá VIII xếp loại giỏi

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh cho biết đây là khoá bồi dưỡng đầu tiên được diễn ra bằng hình thức trực tuyến dành riêng cho 79 học viên là quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang. Thể hiện sự quan tâm, tạo nguồn, phát triển đảng viên trẻ trong đội ngũ tri thức của Đảng uỷ Khối và Nhà trường trong tình hình mới, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Đồng thời nhấn mạnh để được đứng vào hàng ngũ của Đảng các học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; chịu khó nghiên cứu học tập nâng cao nhận thức, hiểu biết về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kiên Giang trao chứng nhận cho các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, khoá VIII

Tại lễ bế giảng, đoàn viên ưu tú Đỗ Đăng Khoa, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật - Môi trường đã gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo Đảng ủy khối, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang và các thầy cô, ban chủ nhiệm lớp, cán bộ, nhân viên đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành khóa học, tăng thêm lòng tha thiết, ý chí quyết tâm học tập. Khoa hứa sẽ học tập nâng càng trình độ, kiến thức mọi mặt, nhất là lý luận chính trị, chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khoá học, có 100% bài thi đặt yêu cầu, trong đó có 2 học viên xếp loại loại giỏi (đạt tỷ lệ 2.53%), 46 học viên xếp loại khá (đạt tỷ lệ 58,2%).