• 26.09.2022 | 1,248 lượt xem | Như Ngọc

Tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo

Ngày 23/9, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Sài Gòn phối hợp với Trường Đại học Kiên Giang tiến hành Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Ngôn ngữ Anh.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn có TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm, Giám sát; TS. Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn; ThS. Lê Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm, thành viên; ThS. Lê Như Dzi, thư ký đoàn; thầy Nguyễn Ngọc Tú: Hỗ trợ Đoàn đánh giá ngoài.

Toàn cảnh buổi khai mạc khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài các chương trình đào tạo của Trường Đại học Kiên Giang

Về phía Trường Đại học Kiên Giang có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Đặng Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Thành –  Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng; Hội đồng Tự đánh giá tại các khoa.

Phát biểu chào mừng đoàn khảo sát sơ bộ đến làm việc tại Trường, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang khẳng định Trường Đại học Kiên Giang là trường đại học đào tạo theo định hướng ứng dụng, kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là nhân tố quan trọng trong quá trình chuẩn bị, xây dựng, cải thiện chương trình, hoàn thiện những hạn chế, tồn tại đưa Nhà trường ngày càng phát triển, đảm bảo quyền lợi người học, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường lao động.

TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn, Giám sát đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường, đặc biệt là đối với các báo cáo tự đánh giá, các minh chứng phục vụ đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo trong đợt này. Đồng thời, TS. Nguyễn Kim Dung mong muốn Nhà trường và các đơn vị tích cực phối hợp, hoàn thiện minh chứng, chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ hoạt động Khảo sát chính thức tại Trường.

Đoàn Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Đào tạo Sài Gòn khảo sát cơ sở vật chất tại Trường Đại học Kiên Giang

Cùng ngày, Đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Sài Gòn đã tiến hành tham quan, khảo sát phòng làm việc, phòng phỏng vấn, phòng học, thư viện, khu thực hành thí nghiệm; kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng.

Đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của 5 ngành: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Ngôn ngữ Anh. Dự kiến Trung tâm Kiểm định Chất lượng Đào tạo Sài Gòn sẽ tiến hành khảo sát chính thức 5 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kiên Giang vào ngày 7/10.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang và TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Đào tạo Sài Gòn ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo