• 20.10.2020 | 1,547 lượt xem | Nguyễn Hoàng Phúc

Tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2019-2020

Chiều ngày 19/10, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2019-2020.

ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang phát biểu chúc mừng nhân ngày 20/10

ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại trường có một ngày kỷ niệm thật vui và ý nghĩa, nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống; tiếp tục truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường ĐHKG tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Công đoàn và Nhà trường cũng đã ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và truyền thống Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 90 năm xây dựng và phát triển; nâng cao nhận thức về bình đẳng giới; vận động, hướng dẫn nữ công nhân viên chức, lao động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường ĐHKG trao bằng khen của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHKG

Trong dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang và cô Trần Thị Ánh đã vinh dự nhận bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020.

TS. Đặng Thanh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHKG tặng bằng khen của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho cô Trần Thị Ánh

Ngoài ra, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang cũng đã trao 120 giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” cho các nữ công nhân viên chức, người lao động.

ThS. Huỳnh Kim Thủy trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”