• 24.10.2023 | 485 lượt xem | Như Ngọc

Tổ chức họp mặt Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và tổng kết, trao Giấy chứng nhận “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang trao hoa chúc mừng 20/10 cho cô Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng Ban Nữ công

Đến tham dự buổi họp mặt có Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường và các thầy cô giáo, viên chức, người lao động Trường Đại học Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang đã ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ công đoàn viên trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường. Đồng thời, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ viên chức, người lao động đang công tác tại Trường có một ngày kỷ niệm thật vui và ý nghĩa, nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống; tiếp tục truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang trao giấy chứng nhận “Đảm việc trường, giỏi việc nhà” cho 11 tổ Công đoàn

Buổi họp mặt đã ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và truyền thống Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 93 năm xây dựng và phát triển; khẳng định sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ, trong đó có vai trò của nữ viên chức, người lao động ngành Giáo dục đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Nữ đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Kiên Giang nhận giấy chứng nhận “Đảm việc trường, giỏi việc nhà”

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao giấy chứng nhận “Đảm việc trường, giỏi việc nhà” cho 11 tổ Công đoàn và 117 nữ đoàn viên công đoàn.