• 26.04.2021 | 1,881 lượt xem | Như Ngọc

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Sáng ngày 24/4, Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh Kiên Giang lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hơn 200 đảng viên, viên chức, người lao động tham dự buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội các cấp

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang nhấn mạnh đây là đợt học tập chính trị tập trung có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp đảng viên, viên chức, người lao động nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện; từ đó thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai, thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Tuấn Khanh đề nghị các đảng viên, viên chức, người lao động tham gia học tập nghị quyết nghiêm túc, cố gắng tập trung, lắng nghe, ghi nhận những điểm chính, ý kiến cốt lõi để vận dụng vào điều kiện thực tế, phù hợp với sự phát triển của Nhà trường.

Tại buổi học tập, các đảng viên, viên chức, người lao động đã được triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh Kiên Giang lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Khanh cũng đã trình bày tóm tắt Chiến lược phát triển Trường Đại học Kiên Giang đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2040.