• 26.06.2020 | 1,764 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

Thầy trò Trường Đại học Kiên Giang tích cực tham gia các phong trào thi đua

Ngày 19/6, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải các cuộc thi Video clip Tôi yêu trường tôi; Giới thiệu sách KGU; Video clip Thầy cô trong mắt em (do Công đoàn Trường tổ chức).

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết trao giải các cuộc thi

Phát biểu tại lễ trao giải, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đạt giải, đồng thời ghi nhận những cảm nhận, sáng kiến, ý tưởng hay và ý nghĩa dành cho Nhà trường.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh mong rằng thầy trò Trường Đại học Kiên Giang sẽ tiếp tục cố gắng phát huy, tích cực tham gia các phong trào thi đua.

Em Yous SoKhomKong Kea Rany, sinh viên (Campuchia) đang theo học ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kiên Giang gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo Nhà trường đã tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên tham gia, học tập lẫn nhau.

Trong dịp này, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Kiên Giang đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong các cuộc thi đã tổ chức trong thời gian qua. Cụ thể:

Cuộc thi làm video clip với chủ đề “Tôi yêu trường tôi”

• Giải nhất: nhóm sinh viên Campuchia với video “Tự hào Đại học Kiên Giang

• Giải nhì: Chuyên viên Mai Như Ngọc – Trung tâm thông tin – Thư viện với video “Trường Đại học Kiên Giang Tận tâm - Uy tín – Chất lượng – Hội nhập”

• Giải ba: Tập thể lớp B18KT3 với video “Trường Đại học Kiên Giang Nâng tầm hội nhập”

Hội thi “Giới thiệu sách KGU 2020”

• Giải nhất: nhóm tác giả Tập thể Khoa Sư phạm Xã hội và nhân văn; sách: Bao giờ cho đến ngày xưa

• Giải nhì: Cô Lê Huỳnh Như, Khoa Sư phạm Xã hội và nhân văn; sách: Chuyện con mèo dạy hải âu bay

• Giải ba: Cô Lê Hoàng Phượng, Khoa Khoa học biển và Công nghệ thực phẩm; sách: Good luck – Bí mật của may mắn; Em Huỳnh Thị Ngọc Diệu, Khoa Ngoại ngữ; sách: Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim

• Giải ấn tượng: Cô Phạm Thị Thủy, Khoa Sư phạm Xã hội và nhân văn; sách: Nơi đầu sóng; Em Nguyễn Thị Cẩm Linh, Khoa Ngoại ngữ; sách: Tự lập tuổi 20

Cuộc thi làm video clip “Thầy cô trong mắt em”

• Giải nhất: Nhóm tác giả Nguyễn Thảo Quyên- Trần Thu Quyên, lớp B16NA4, khoa Ngoại ngữ.

• Giải nhì: Nhóm tác giả: Trần Thị Xuân Giang và các đồng sự, lớp B16NA3, khoa Ngoại ngữ
  • Giải ba: Nhóm tác giả Trần Mỹ Linh và các đồng sự, lớp B16NA6, khoa Ngoại ngữ

• Giải khuyến khích: Nhóm tác giả: Trương Tuyết Nhi và các đồng sự, lớp B19 TP Khoa Khoa học biển và công nghệ thực phẩm; Nhóm tác giả: Ngô Thị Út Nguyên và các đồng sự, lớp B17NA4, khoa Ngoại ngữ.