• 22.03.2022 | 1,300 lượt xem | Như Ngọc

Tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022 tại Cần Thơ

Ngày 20/3, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức đoàn tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022 tại Cần Thơ. Hàng ngàn học sinh đến từ Cần Thơ và các tỉnh miền Tây đã đến ngày hội từ rất sớm.

Chương trình do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở Giáo dục & Đào tạo Cần Thơ phối hợp tổ chức.

Học sinh có mặt từ rất sớm để tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Kiên Giang

Năm nay, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp có 122 gian hàng, 75 cơ sở giáo dục cùng tham dự. Đây là chương trình hướng nghiệp có quy mô lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, được hàng chục ngàn phụ huynh và học sinh chờ đợi mỗi năm.

Thí sinh làm phiếu đăng ký xét tuyển vào Trường

Ngày hội nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay và tư vấn hường nghiệp giúp học sinh chọn lối vào đời.

Học sinh thích thích chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

Tại gian hàng của Trường Đại học Kiên Giang đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú, thiết thực. Trường đã giới thiệu về môi trường đào tạo, cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết về tuyển sinh; giải đáp thắc mắc cho phụ huynh và học sinh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành phù hợp,...