• 23.08.2023 | 578 lượt xem | Như Ngọc

Tập huấn phục vụ khảo sát chính thức 05 chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán học, Nuôi trồng thủy sản, Luật, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Năm 2023, Trường Đại học Kiên Giang tiến hành đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo gồm các ngành Sư phạm Toán học, Nuôi trồng thủy sản, Luật, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn sẽ tiến hành khảo sát chính thức 5 chương trình đào tạo bắt đầu từ ngày 26/8 đến 30/8.

Ngày 23/8, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức Tập huấn phục vụ khảo sát chính thức 05 chương trình đào tạo (ngành Sư phạm Toán học, Nuôi trồng thủy sản, Luật, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Tài nguyên và Môi trường). Hơn 200 viên chức, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng đã đến tham dự buổi tập huấn.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm chuẩn bị cho công tác tiếp đón Đoàn Đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo được diễn ra thuận lợi, đúng yêu cầu; đồng thời, hỗ trợ viên chức, người lao động, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng của 05 chương trình đào tạo chuẩn bị tốt nhất để tham gia trả lời phỏng vấn với Đoàn Đánh giá ngoài.

Thành viên tham dự buổi tập huấn sáng ngày 23/8

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định kiểm định chất lượng là một chu trình kéo dài liên tục, là cơ sở để đề ra những giải pháp nhằm tiếp tục cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường.

Buổi tập huấn do ThS. Lê Thị Kiều Diễm - Phó trưởng phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng làm báo cáo viên, triển khai một số nội dung chuẩn bị phỏng vấn; phương pháp trả lời một số câu hỏi phỏng vấn theo từng nhóm đối tượng.

Từ năm 2022 đến nay, Trường Đại học Kiên Giang hoàn thành kiểm định cơ sở giáo dục đại học theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời đạt kiểm định 5 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Ngôn ngữ Anh.