• 23.06.2021 | 1,681 lượt xem | Như Ngọc

Tăng cường công tác tự đánh giá, đảm bảo chất lượng

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Nhà trường đã xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ hoạt động đảm bảo chất lượng. Trong đó, Trường đã thực hiện được 13/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 52%); đang thực hiện 11/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 44%); chưa thực hiện 01/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 4%).

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Trường đã xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ hoạt động đảm bảo chất lượng. Trong đó, Nhà trường đã thực hiện được 13/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 52%); đang thực hiện 11/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 44%); chưa thực hiện 01/25 hạng mục (chiếm tỷ trọng 4%).

Các nhóm chuyên trách kiểm tra, hoàn thiện, bổ sung minh chứng

Trong 6 tháng cuối năm 2021, để hoàn thành công tác Đảm bảo chất lượng, Ban Giám hiệu xác định các đơn vị cần tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch Đảm bảo chất lượng của đơn vị và kế hoạch số 57/KH-ĐHKG ngày 27/4/2021 của Nhà trường; Tăng cường phổ biến, tập huấn công tác tự đánh giá chương trình đào tạo nói riêng và đảm bảo chất lượng nói chung đến toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

ThS. Lê Thị Kiều Diễm – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng kiểm tra minh chứng

Hoàn tất quá trình tự đánh giá và nghiệm thu báo cáo tự đánh giá 08 chương trình đào tạo, triển khai kế hoạch khắc phục các điểm tồn tại, tiến đến đăng ký đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo các ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Thực phẩm, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin.

Song song đó, tiến hành khảo sát chính thức, triển khai các kế hoạch khắc phục các điểm tồn tại sau đánh giá ngoài và hoàn thành hồ sơ đăng ký kiểm định với Cục Quản lý chất lượng.

Thành viên các nhóm chuyên trách kiểm tra, hoàn thiện, bổ sung minh chứng

Dự kiến, Nhà trường sẽ đón Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đến khảo sát đánh giá chính thức từ ngày 13 đến ngày 18/7.