• 19.11.2021 | 1,423 lượt xem | Như Ngọc

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang trao 20 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19

Nhân dịp đến thăm, đồng chí Mai Văn Huỳnh đã trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19 để vượt khó vươn lên trong học tập.

Đoàn đại biểu tham dự kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11, đoàn cán bộ do đồng chí Mai Văn Huỳnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Kiên Giang nhân dịp Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Lưu Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang; đồng chí Lê Hồng Thắm - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang và đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh Kiên Giang.

Đ/c Mai Văn Huỳnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang trao học bổng cho 20 sinh viên Trường ĐH Kiên Giang có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Huỳnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể Trường Đại học Kiên Giang đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua; và mong rằng Trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cao quý của nghề giáo để đào tạo những thế hệ người học có chất lượng, góp phần thiết thực vào việc xây dựng tỉnh Kiên Giang nói riêng và xã hội nói chung.

“Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang gửi lời chúc mừng đội ngũ thầy cô giáo có ngày tri ân ý nghĩa, sâu sắc, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao” - đồng chí Mai Văn Huỳnh gửi lời chúc mừng.

Đ/c Mai Văn Huỳnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang tặng hoa chúc mừng 20/11 cho TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Đại học Kiên Giang

Đáp lại lời chúc mừng, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn, đồng thời chia sẻ: Đoàn đến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là động lực, nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tập thể viên chức, người lao động của nhà trường tiếp tục thực hiện mục tiêu, sứ mệnh của mình trong giáo dục, đào tạo.

“Tin tưởng rằng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, điều hành của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân và sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong tỉnh, Trường Đại học Kiên Giang sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, tạo môi trường học tập thân thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội” – TS. Nguyễn Tuấn Khanh khẳng định.