• 24.08.2020 | 1,548 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

Phấn đấu đạt 30 phần trăm giảng viên có trình độ tiến sĩ vào năm 2025

Chiều ngày 17/8, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức buổi họp trao các quyết định cử viên chức đi học nghiên cứu sinh tại các nước: Hung- Ga – Ry; Ấn độ; Trung Quốc; Đài Loan.

Trong đợt này có 5 viên chức được cử đi học nghiên cứu sinh ở nước ngoài, gồm: ThS. Đoàn Trúc Thy, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ học tại Viện Công nghệ thông tin Ấn Độ Patna; ThS. Nguyễn Hoàng Giang, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ học tại Trường Đại học Quốc lập Trung ương (Đài Loan); ThS. Thiều Thị Hoàng Oanh, giảng viên khoa Ngoại ngữ học tại Trường Đại học Giáo dục Hồng Kông (Trung Quốc); ThS. Phạm Lê Bạch Ngọc, giảng viên khoa Sư phạm và xã hội nhân văn  và ThS. Hồ Vũ Khanh, giảng viên khoa Tài nguyên môi trường học tại Trường Đại học Zeged (Hung- Ga – Ry).

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định cho ThS. Đoàn Trúc Thy, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ đến học tại Viện Công nghệ thông tin Ấn Độ Patna

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định cho ThS. Thiều Thị Hoàng Oanh, giảng viên khoa Ngoại ngữ đến học tại Trường Đại học Giáo dục Hồng Kông (Trung Quốc)

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang: Trường Đại học Kiên Giang đang từng bước tự phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ giảng viên, xây dựng Trường ngày càng vững mạnh, đoàn kết, phấn đấu đến năm 2025 Nhà trường sẽ có 30% giảng viên đạt trình độ tiến sĩ.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định cho ThS. Nguyễn Hoàng Giang, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ đến học tại Trường Đại học Quốc lập Trung ương (Đài Loan)

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định cho ThS. Phạm Lê Bạch Ngọc, giảng viên khoa Sư phạm và xã hội nhân văn  đến học tại Trường Đại học Zeged (Hung- Ga – Ry)

Đồng thời ghi nhận những cố gắng, nổ lực và thành tích đạt được của giảng viên các khoa. Hi vọng các giảng viên sẽ học tập tốt, đảm bảo tiến độ đặt ra để trở về Trường công tác; đủ năng lực trở thành tiến sĩ đứng mở mã ngành.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định cho ThS. Hồ Vũ Khanh, giảng viên khoa Tài nguyên môi trường đến học tại Trường Đại học Zeged (Hung- Ga – Ry)

“Mong rằng mỗi giảng viên khi ra nước ngoài học tập sẽ là 1 đại sứ, mang hình ảnh, văn hóa, thông tin của Trường Đại học Kiên Giang lan toả kết nối với bạn bè các nước; trở thành kênh cộng tác, giới thiệu, kết nối hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chuyển đổi giảng viên, sinh viên các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á” – TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.

Ảnh lưu niệm