• 26.04.2020 | 1,591 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Nhà trường tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn tại huyện Tân Hiệp và xã đảo Hòn Tre

Ngày 22/4, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức đoàn đến huyện Tân Hiệp và phối hợp cùng lãnh đạo tỉnh Kiên Giáng đến Hòn Tre (huyện Kiên Hải) để tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho nhiều đơn vị.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng 2 thiết bị khử khuẩn tay tự động cho ông Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch huyện Tân Hiệp

Cụ thể, Trường Đại học Kiên Giang đã đến tặng UBND huyện Tân Hiệp, Nghiệp đoàn Hòn Tre, Trung tâm y tế huyện Kiên Hải, Liên đoàn lao động huyện Kiên Hải. Riêng UBND huyện Tân Hiệp, Nhà trường đã  gửi tặng thêm 2 thiết bị phun dung dịch khử khuẩn tay tự động do sinh viên của Trường chế tạo.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKG tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho đại diện Trung tâm y tế huyện Kiên Hải

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKG tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho đại diện Nghiệp đoàn Hòn Tre

Đây là hoạt động thiết thực của Trường Đại học Kiên Giang, với mong muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid – 19.

Đoàn làm việc của Trường ĐH Kiên Giang và UBND huyên Tân Hiệp

TS. Nguyễn Văn Thành cùng đoàn làm việc của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID 19 huyện Kiên Hải