• 17.02.2020 | 1,741 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Lễ công bố và trao Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang

Chiều nay, ngày 17/2/2020 tại Phòng họp Khu Hiệu bộ - Trường Đại học Kiên Giang, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang.

Tham dự buổi lễ, về phía cấp trên có Đồng chí Nguyễn Hoàng Thông - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Lê Quyết Chiến - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Trường có PGS.TS Thái Thành Lượm - nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Đặng Thanh Sơn - UV.BTV, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Thành - ĐUV, Phó Hiệu trưởng Trường và cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đơn vị trực thuộc cùng tham dự.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Nguyễn Hoàng Thông - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định số 5373-QĐ/ĐUK, ngày 14/02/2020 về việc chỉ định chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang khoá I, nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thông - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định

PGS.TS Thái Thành Lượm - nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Trường tặng hoa cho TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Tân Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thông tin tưởng với kinh nghiệm công tác và lãnh đạo của đồng chí tân Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang giao.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thông - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - tân Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách và cam kết sẽ nỗ lực ở mức cao nhất để hoàn thành mọi nhiệm vụ đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang giao.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Tân Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu

Toàn cảnh

Trịnh Châu