Đại học Kiên Giang chào mừng năm mới 2020

Khoa Chính trị - Quốc phòng: Hội thảo khoa học “Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay”

16:39 | 28/09/2019

Sáng ngày 26/9, Khoa Chính trị - Quốc phòng đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay”.

Toàn cảnh hội thảo

     Đến tham dự hội thảo có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thanh Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch; ThS. Huỳnh Kim Thủy – Trưởng khoa Chính trị - Quốc phòng; lãnh đạo các đơn vị và giảng viên các khoa.

ThS. Huỳnh Kim Thủy phát biểu tại Hội thảo

     Hội thảo đã thảo luận các nội dung như: Vai trò lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay; Thực trạng sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay; Giải pháp thực hiện sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay; Nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn mới; Các vấn đề khác liên quan đến chủ đề…

Các tác giả trình bày bài tham luận tại Hội thảo

     Tại Hội thảo, các tác giả đã trình bày một số bài tham luận như: tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay; vai trò, sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân trong bối cảnh công nghiệp lần thứ tư; giai cấp công nhân - sự biến đổi về chất, là lực lượng nồng cốt trong “cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”; những biến đổi của giai cấp công nhân Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0…

Chụp hình lưu niệm

NHƯ NGỌC

Trường Đại học

Kiên Giang

  • Địa chỉ: Số 320 A - Quốc lộ 61 - TT. Minh Lương, Châu Thành - Kiên Giang
  • Điện thoại: 0297.3.926714 - Fax: 0297.3.926714
  • Đang trực tuyến: 22
  • Tổng lượt truy cập: 1,604,661