• 11.11.2022 | 1,751 lượt xem | Như Ngọc

Khen thưởng cho sinh viên đạt giải các hội thi, cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Kiên Giang năm 2022

Ngày 11/11, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức khen thưởng cho sinh viên đạt giải các hội thi, cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Kiên Giang năm 2022. Đồng thời làm lễ xuất quân tham dự vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng Học Sinh, Sinh Viên khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần I, 2022 tại tỉnh Trà Vinh”.

Trong đợt này, Trường Đại học Kiên Giang có 4 dự án tham dự chung kết cuộc thi Ý tưởng Học Sinh, Sinh Viên khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gồm: Cá cơm Xanh, Chuối Xanh, Khẩu trang hương quýt chống say xe, Dịch vụ chăm sóc cá cảnh và bể cá cảnh.

Đội hình tham dự chung kết cuộc thi Ý tưởng Học Sinh, Sinh Viên khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần I, 2022 tại tỉnh Trà Vinh.

Trong đó, dự án Cá cơm Xanh đã đạt giải Nhất và dự án Chuối Xanh đã đạt giải Ba tại cuộc thi Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Kiên Giang lần II, năm 2022; dự án Dịch vụ chăm sóc cá cảnh và bể cá cảnh đã đạt giải Ba trong Hội thi Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nông dân Kiên Giang Startup 2022.

Với nhiều thành tích nổi bật, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã trao giấy khen đột xuất cho 10 cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong các hội thi, cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Kiên Giang.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giấy khen cho các cá nhân thực hiện dự án Cá cơm Xanh

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giấy khen cho các cá nhân thực hiện dự án Chuối Xanh

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giấy khen cho các cá nhân thực hiện dự án Dịch vụ chăm sóc cá cảnh và bể cá cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao; động viên, khích lệ tinh thần các em trước khi lên đường chính thức tham dự cuộc thi Ý tưởng Học Sinh, Sinh Viên khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần I, 2022 tại tỉnh Trà Vinh.

“Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kiên Giang gửi gắm sự tin tưởng đến các em. Hi vọng các em có sự thống nhất trong đội nhóm, đoàn kết, tự tin để có thể đạt thành tích cao nhất” - TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.