• 02.04.2021 | 1,487 lượt xem | Như Ngọc

Khai mạc hoạt động khảo sát sơ bộ phục vụ công tác Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục

Trong 2 ngày (31/3 và 1/4) Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ cho đánh giá ngoài cơ sở giáo dục - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐCLGD), Đại học Đà Nẵng đã đến làm việc tại Trường Đại học Kiên Giang.

Chiều ngày 31/3, tại Phòng họp Khu A, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức Khai mạc đợt Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Toàn cảnh chương trình khai mạc khảo sát sơ bộ phục vụ công tác Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục

Tham dự buổi Khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn, GS.TSKH. Bùi Văn Ga – Ủy viên, PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Ủy viên, TS. Trần Quang Hải – Thư ký, ThS. Huỳnh Ngọc Thành – Giám sát; về phía Trường Đại học Kiên Giang có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Đặng Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Thành –  Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc; Đại diện lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký.

PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ triển khai các nội dung sẽ làm việc trong 2 ngày 31/3 và 1/4

Sau phần công bố Quyết định thành lập Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Kiên Giang và chương trình làm việc của Đoàn, PGS.TS. Lê Vân Anh đại diện đoàn phát biểu chia sẻ về mục đích buổi làm việc và một số nội dung cần chuẩn bị sau đợt khảo sát sơ bộ để tiến tới chương trình làm việc chính thức.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng  phát biểu tại chương trình

Phát biểu chào mừng đoàn khảo sát sơ bộ đến làm việc tại Trường, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trưởng khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục đối với sự phát triển chung của Nhà trường và bày tỏ quyết tâm của tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục, hoàn thiện những hạn chế nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học; nâng cao vị thế, giúp quảng bá hình ảnh Nhà trường, thu hút và đảm bảo quyền lợi người học, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường lao động; khẳng định vị thế và sứ mạng của Nhà trường đối với xã hội.

Sau chương trình khai mạc, Đoàn làm việc đã tiến hành kiểm tra các minh chứng của Trường ĐH Kiên Giang

LÊ THỊ KIỀU DIỄM