• 17.05.2020 | 1,446 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho viên chức Trường Đại học Kiên Giang

Vào lúc 10h00 sáng ngày 15/5, nhằm tăng cường năng lực ngoại ngữ cho nguồn nhân lực trong khuôn khổ Đề án đạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025 (gọi tắt là Đề án ngoại ngữ quốc gia), Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho viên chức năm 2020.

Khóa học gồm 43 học viên là giảng viên, chuyên viên ở các phòng, khoa của Trường Đại học Kiên Giang có nguyện vọng học tiến sĩ trong thời gian tới. Trong 200 tiết học, các học viên sẽ được triển khai, hướng dẫn các nội dung học theo chương trình IELTS từ 4.0 trở lên. Kết thúc khóa học trong 25 tuần, học viên sẽ được hỗ trợ kinh phí thi IELTS, nguồn kinh phí được trích từ Đề án ngoại ngữ quốc gia năm 2020. Phát biểu tại buổi khai giảng, Hiệu trưởng TS. Nguyễn Tuấn Khanh yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện đúng nội quy, quy định của lớp học, đạt được các mục tiêu, đạt trình độ ngoại ngữ tốt nhất. “Nhà trường sẽ tạo điều kiện và khuyến khích các thầy, cô vươn lên tìm kiếm học bổng đi nước ngoài học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn” – TS.Nguyễn Tuấn Khanh nói.

Toàn cảnh buổi khai giảng bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho viên chức

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang phát biểu tại buổi khai giảng

TS. Nguyễn Trung Cang – Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Kiên Giang hướng dẫn nội quy, quy định của khóa học

Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho viên chức