• 28.10.2021 | 1,668 lượt xem | Như Ngọc

Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm thiết yếu, đợt 2 cho hơn 500 tân sinh viên

Ngày 27/10, Trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp cùng trung tâm Đào tạo phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp JobWay tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm thiết yếu cho hơn 500 tân sinh viên khóa 7, đợt 2, năm học 2021 - 2022.

Khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm thiết yếu thu hút hơn 500 tân sinh viên đăng ký tham dự

Khóa học sẽ được diễn ra trong 5 buổi (từ ngày 27 đến ngày 31), được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom của Trường Đại học Kiên Giang.

Với chủ đề “Vì bạn xứng đáng”, các diễn giả sẽ chia sẻ, hướng dẫn sinh viên 5 nội chính như: Kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu và chân dung số thời hiện đại; Kỹ năng tư duy sáng tạo ứng dụng trong học tập và cuộc sống; Xây dựng mục tiêu và tạo đông lực học tập; Nghệ thuật giao tiếp và xây dựng quan hệ; Từ zero tới hero, hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Tân sinh viên khóa 7 tham dự lớp học khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm thiết yếu đợt 2, năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, nhấn mạnh đây là chương trình học đầu tiên dành cho sinh viên khóa 7. Bên cạnh mục tiêu đào tạo về kiến thức chuyên môn, Nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng cho người học, để các em có đẩy đủ kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh, sự tự tin, đảm bảo kiến thức kỹ năng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Bạn Thị Ngọc Lợi, sinh viên năm nhất ngành Du lịch, khoa Sư phạm và Xã hội nhân văn, chia sẻ: em rất hào hứng khi tham gia khóa học, giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong việc định hướng bản thân cho các bạn sinh năm nhất. Hy vọng rằng em sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mới và bổ ích từ thầy cô, giúp em thành công trên con đường học tập và làm việc sau này.