• 16.04.2021 | 2,047 lượt xem | Như Ngọc

Hưởng ứng Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021

Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021 được diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 17/4, tại Trung tâm Thông tin và Thư viện, Trường Đại học Kiên Giang với nhiều hoạt động như: trưng bày, giới thiệu sách; đọc sách; triển lãm tem; nhận sách tặng từ các cá nhân, tập thể,... Tuần lễ sách và văn hóa đọc Việt Nam do Trường Đại học Kiên Giang và Thư viện tỉnh Kiên Giang đồng tổ chức, nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách, từng bước xây dựng văn hóa đọc trong Nhà trường và lan tỏa đến cộng đồng; nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

Sinh viên đến tham quan các gian hàng trưng bày sách

Giảng viên tham dự Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021

Giảng viên, sinh viên tìm hiểu về bộ sách mới do Thư viện tỉnh Kiên Giang trưng bày, giới thiệu

Thư viện tỉnh Kiên Giang giới thiệu về quyển sách Búp sen xanh của nhà văn Sơn Tùng