• 08.03.2021 | 1,623 lượt xem | Như Ngọc

Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

Sáng ngày 8/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).

ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; TS. Đặng Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng hơn 200 công đoàn viên Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Đặng Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng 8/3 cho ThS. Huỳnh Kim Thủy

Buổi họp mặt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và vai trò của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong mọi thời đại, vai trò của phụ nữ trong sự phát triển Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Đặng Thanh Sơn và TS. Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng đến đại diện nữ của các tổ công đoàn

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời chúc đến giảng viên, viên chức, người lao động của Trường có một ngày 8/3 nhiều niềm vui, ý nghĩa. Riêng chúc đến chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, giỏi giang và có một ngày lễ trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè.