• 29.10.2020 | 1,343 lượt xem | Như Ngọc

Hơn 700 đoàn viên thanh niên tham dự Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày 28/10, Đoàn Trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Honda Thành Phát Châu Thành tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông.

Văn nghệ tại buổi tập huấn kiến thức và thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Tham dự Ngày hội có đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kiên Giang; phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Kiên Giang; Honda Thành Phát Châu Thành cùng hơn 700 đoàn viên thanh niên.

Đại biểu và hơn 700 ĐVTN tham dự tập huấn

Ngày hội đã tổ chức tập huấn đã hướng dẫn sinh viên tìm hiểu một số kiến thức pháp luật về Luật giao thông; chia sẻ các kỹ năng lái xe an toàn, cách ứng xử văn hóa giao thông; trải nghiệm các tình huống an toàn giao thông và xử lý các tình huống thường gặp dễ dẫn đến tai nạn giao thông,...

Đại diện phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Kiên Giang hướng dẫn sinh viên tìm hiểu Luật Giao thông

Đại diện Honda Thành Phát Châu Thành hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Bên cạnh đó, Ngày hội còn tổ chức các gian hàng của FPT shop, VNPT và ngân hàng BIDV nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiện ích giúp cho sinh viên có những trải nghiệm thú vị và có những lựa chọn phù hợp cho cá nhân.

Sinh viên tham gia trải nghiệm lái xe an toàn