• 01.11.2021 | 1,420 lượt xem | Như Ngọc

Hơn 500 tân sinh viên hoàn thành khóa bồi dưỡng kỹ năng mềm thiết yếu với chủ đề “Vì bạn xứng đáng”

Qua 2 đợt, Nhà trường đã bồi dưỡng cho hơn 1.300 tân sinh viên khoá 7, trang bị các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ xuyên suốt quá trình học tập, tạo môi trường và điều kiện để sinh viên được học hỏi các khóa tập huấn kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn qua việc giao lưu trực tuyến với các chuyên gia.

Ngày 31/10, Trường Đại học Kiên Giang vừa tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho sinh viên đại học” đợt 2 cho hơn 500 tân sinh viên khóa 7, năm học (2021-2022).

Khóa đào tạo được Trường Đại học Kiên Giang phối hợp cùng Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và Hướng nghiệp 4.0 JobWay tổ chức với chủ đề “Vì bạn xứng đáng”.

Đại biểu và sinh viên tham dự lễ bế giảng khóa bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho sinh viên đại học” đợt 2 bằng hình thức trực tuyến

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường ghi nhận tâm huyết, tình cảm của các các diễn giả đã truyền động lực cho các bạn có những thay đổi tích cực, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và tạo được sự tương tác cao. “Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên để các em có thể phát triển toàn diện, tạo môi trường học tập vui vẻ, hạnh phúc cho sinh viên” – TS. Nguyễn Văn Thành nói.

Khóa học nhận được sự tương tác nhiệt tình, sôi nổi từ các bạn sinh viên

Thay mặt cho hơn 500 sinh viên của khóa học, bạn Nguyễn Thị Ngọc Vui, sinh viên lớp B021QT3, ngành Quản trị kinh doanh, đã bày tỏ sự biết ơn và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô Trường Đại học Kiên Giang và các diễn giả đã tạo cho sinh viên cơ hội được tham gia khóa học hữu ích. “Sau khi tham gia 05 buổi học em đã đúc kết cho bản thân mình nhiều bài học bổ ích, nhiều chân dung sống tốt, sống đẹp mà diễn giả đã truyền đạt lại cho chúng em, từ đó giúp chúng em có thêm động lực để thay đổi, hoàn thiện bản thân mình hơn trở thành phiên bản tốt nhất” – Ngọc Vui chia sẻ.