• 15.06.2019 | 1,400 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Hơn 20 Doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Kiên Giang

Chương trình “Ngày hội việc làm” do Trường đại học Kiên Giang tổ chức là chuỗi các sự kiện diễn ra chính thức vào ngày 18/6/2019 tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hơn 20 doanh nghiệp với rất nhiều vị trí việc làm ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Kế toán – Kiếm toán, Tài chính – Ngân hàng, Xây dựng, Dịch vụ việc làm, Du lịch, Bảo hiểm,… Đáng chú ý là sự góp mặt của các doanh nghiệp như Ngân hàng Agribank Rạch Sỏi, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, InterContinental Long Beach Resort, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Công ty TNHH AUTOGRILL VFS F&B, Công ty TNHH MTV TV KĐXD Thuận An Phát Kiên Giang, Công ty Sonasea, Công ty TNHH HAVICO HT...

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 600 lượt tham gia của các bạn sinh viên Trường Đại học Kiên Giang.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội việc làm được tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp với các hoạt động cụ thể như: Giới thiệu doanh nghiệp, Thông tin tuyển dụng Tư vấn nghề nghiệp Phát và thu nhận hồ sơ tuyển dụng, Làm bài kiểm tra năng lực ứng viên , Phỏng vấn trực tiếp ứng viên, Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu và có kế hoạch phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp tại “Ngày hội việc làm”.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để tìm được việc làm cũng như là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận được đội ngũ nhân lực có nhiều tiềm năng, chất lượng với các vị trí công việc hấp dẫn trong thị trường việc làm sôi động hiện nay.

Lệ Phương

THÔNG TIN CÁC DOANH NGHIỆP (tại đây)