• 27.01.2021 | 1,458 lượt xem | Như Ngọc

Hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia Tết trồng cây

Sáng ngày 27/1, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Tết trồng cây chào mừng xuân Tân Sửu năm 2021, hơn 100 đoàn viên, thanh niên đã tham gia vào hoạt động này.

Đoàn viên, thanh niên của Trường tham gia hoạt động Tết trồng cây

ThS. Lê Việt Khái – Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang cho biết đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 của Trường Đại học Kiên Giang.

ThS. Lê Việt Khái (người ngồi, áo xanh bên trái) cùng tham gia hoạt động Tết trồng cây với đánh viên, thanh niên của Trường

Trong đợt này, đã có hơn 100 cây sao, cây dầu được trồng trong khuôn viên trường và phân công về các chi đoàn bảo vệ, chăm sóc. Hoạt động này góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về việc trồng và chăm sóc cây xanh, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường.

Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang tham gia hoạt động Tết trồng cây