• 17.01.2022 | 1,510 lượt xem | Như Ngọc

Hội sinh viên Trường ĐH Kiên Giang tổ chức chung kết cuộc thi Miss KGU năm 2021

Chung cuộc, thí sinh Huỳnh Như Ngọc (ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường) giành giải Hoa khôi; Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Liên (ngành Công nghệ thực phẩm) giành giải Á khôi 1; Thí sinh Nguyễn Hương Giang (ngành Nuôi trồng Thủy sản) giành giải Á khôi 2. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chọn ra 3 thí sinh đạt giải chuyên đề, gồm: thí sinh tài năng, thí sinh trình diễn ấn tượng và thí sinh có trang phục đẹp nhất.

Ngày 13/1, Hội sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức chung kết cuộc thi Miss KGU năm 2021 chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2022). Cuộc thi được tổ chức livestreams trên trang fanpage Trường Đại học Kiên Giang đã thu hút hơn 16.980 lượt xem, 12.000 lượt tương tác, hơn 3.200 bình luận ủng hộ cuộc thi.

14 thí sinh tham gia dự thi vòng chung kết Miss KGU năm 2021 do Hội sinh viên Trường ĐHKG tổ chức

Đây là hoạt động được BCH Đoàn trường, Hội sinh viên duy trì tổ chức hàng năm và tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong sinh viên. Để đảm bảo an toàn, công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức, Thí sinh dự thi, khán giả đến xem chương trình đều được test nhanh kháng nguyên Covid-19.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi Miss KGU năm 2021, vượt qua vòng loại, 14 bạn thí sinh đã lọt vào chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua 2 phần thi, phần thi thứ nhất là Tài năng sinh viên, thể hiện năng khiếu của mình thông qua các thể loại ca; múa; vẽ tranh; đàn; sáo,.. Phần thi thứ hai là Nữ sinh duyên dáng, thể hiện nét đẹp hình thể thông qua việc trình diễn trang phục như: Trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội.

Ban Giám khảo cuộc thi Miss KGU năm 2021

Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh có số điểm cao nhất ở vòng thi thứ nhất và thứ 2 để tham gia phần thi Xử lý tình huống. Ở phần thi này, mỗi thí sinh sẽ trả lời 01 câu hỏi do Ban Tổ chức đặt ra để kiểm tra kiến thức của thí sinh về kiến thức xã hội, lịch sử Đoàn – Hội, kiến thức hội nhập…

Thí sinh Mỷ Huyền thể hiện phần thi Tài năng sinh viên qua bài múa dân tộc Khmer

ThS. Lê Việt Khái – Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHKG, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải thưởng cho Hoa khôi Huỳnh Như Ngọc

Được biết, Hoa khôi Huỳnh Như Ngọc (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm nhất ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường. Như Ngọc là thủ khoa tuyển sinh đầu vào năm 2021, xét tuyển bằng phương thức phiếu điểm kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm 26.25 điểm.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn đẩy mạnh triển khai các nội dung, giải pháp thúc đẩy phong trào trong sinh viên với tinh thần vui tươi, thiết thực phong phú và hiệu quả.