• 27.01.2021 | 1,418 lượt xem | Như Ngọc

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 26/1, Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị, có đ/c Nguyễn Văn Tuốt – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đ/c Lê Minh Thắng, Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng, đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đ/c Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Đặng Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng 165 đ/c đảng viên trực thuộc Đảng bộ Trường .

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và lắng nghe ý kiến đóng góp, thảo luận từ các đảng viên ở các chi bộ. Đồng thời, thông qua Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với các chỉ tiêu như: tuyển sinh đạt 1.375 sinh viên đại học chính quy; mở ít nhất 2 mã ngành đào tạo trình độ đại học và 1 ngành trình độ thạc sĩ; tỷ lệ sinh viên đạt xuất sắc, giỏi trên 15%, khá 40%, tỷ lệ sinh viên nghỉ học dưới 7%; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm đạt từ 85% trở lên; tinh gọn bộ máy tổ chức, phấn đấu có 1 giáo sư, 1 phó giáo sư, ít nhất 4 tiến sĩ, 8 nghiên cứu sinh,...

Đ/c Nguyễn Văn Tuốt – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang đã đạt được trong năm 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng yêu cầu toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động tập trung thực hiện 9 nhiệm vụ trọng tâm, gồm: xây dựng tổ chức Đảng đoàn kết, gắn bó, tập trung, phát triển; nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên trong toàn trường; quan tâm bồi dưỡng chính trị cho lực lượng giảng viên, đặc biệt là viên chức quản lý; nâng cao chất lượng nhiệm vụ chuyên môn; truyền thông quảng bá phục vụ tuyển sinh trên cơ sở thống nhất; tập trung phấn đấu đạt chuẩn kiểm định chất lượng; tăng cường nghiên cứu khoa học trong sinh viên; tổ chức công tác tuyển dụng và sử dụng lao động hiệu quả; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo 2 đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là việc chăm lo vật chất, tinh thần cho giảng viên, viên chức, người lao động.

Đ/c Nguyễn Văn Tuốt – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh trao quyết định bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang cho đ/c Đặng Thanh Sơn

Trong đợt này, Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang đã công bố và trao quyết định bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy Trường cho đ/c Đặng Thanh Sơn, khen thưởng cho 3 Chi bộ, 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đại diện Đảng ủy Trường trao giấy khen cho 3 Chi bộ, 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020