• 20.04.2021 | 1,600 lượt xem | Như Ngọc

Đón thầy và trò Trường THPT Vĩnh Thắng đến tham quan

Chiều ngày 18/4, Trường Đại học Kiên Giang đã đón tiếp thầy và trò Trường THPT Vĩnh Thắng (Huyện Gò Quao, Kiên Giang)) đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu chào mừng

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cho biết rất vui khi đón thầy cô và các em học sinh Trường THPT Vĩnh Thắng đến giao lưu, tham quan thực tế khuôn viên trường và các khu thực hành thí nghiệm, nuôi trồng,... đây sẽ là dịp các em được trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, các ngành học của trường để có sự lựa chọn phù hợp với sở thích, năng lực bản thân và kinh tế của gia đình.

Sau đây là 1 số hình ảnh trải nghiệm thực tế Trường Đại học Kiên Giang của thầy và trò Trường THPT Vĩnh Thắng

Học sinh Trường THPT Vĩnh Thắng đến Trường Đại học Kiên Giang

Học sinh Trường THPT Vĩnh Thắng tham quan phòng nuôi cấy mô