• 25.03.2021 | 1,295 lượt xem | Như Ngọc

Đoàn trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020)

Ngày 24/3, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).

Hơn 200 đoàn viên thanh niên và lãnh đạo  các đơn vị đến tham dự buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt, có đ/c Nguyễn Hải Ninh - Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Kiên Giang; Ban thường vụ Đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 4.500 sinh viên của Trường ĐH Kiên Giang.

Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Lê Việt Khái – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Ban thường vụ Đoàn trường mong muốn mỗi cán bộ Đoàn, Đoàn viên hãy tiếp tục nỗ lực hơn trong công tác để đáp ứng những tin yêu, kỳ vọng to lớn của thế hệ cha anh đi trước, để chặng hành trình mới từ điểm mốc 90 năm ngày hôm nay sẽ có thêm nhiều dấu ấn trong phong trào, nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường kêu gọi đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kiên Giang hãy nêu cao tinh thần tình nguyện, phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân, không ngại khó khăn, đoàn kết hỗ trợ nhau để chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu quan trọng năm 2021, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường .

Đ/c Lê Việt Khái và đ/c Nguyễn Hải Ninh trao giấy biểu dương cho 10 cá nhân đạt danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

Nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã tặng giấy biểu dương cho 10 cá nhân đạt danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu; 78 cá nhân đạt danh hiệu Đoàn viên tiêu biểu; 14 cá nhân đạt danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2020. Đồng thời, khen thưởng cho 4 cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 80 năm ngày trở lại lãnh đạo Cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh trao giấy biểu dương