• 12.10.2019 | 1,717 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Đại hội điểm Chi bộ Đào tạo lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Thái Thành Lượm - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kiên Giang, đại diện Đảng ủy Phòng xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Kiên Giang, đại diện Đảng ủy Ban Chỉ huy Trung đoàn BB 893, cùng 16 đảng viên của Chi bộ Đào tạo cùng dự.

Đ/c Thái Thành Lượm - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang phát biểu.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Lư Thị Hồng Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận về Công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn của các đơn vị trực thuộc, công tác kiểm tra, giám sát, Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và công tác đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Thái Thành Lượm - Bí thư Đảng ủy Trường đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu các đon vị trong Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 các đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ tái đắc cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Lư Thị Hồng Hạnh tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ.

Ban Chấp hành Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Chào mừng thành công của Đại hội, Chi Đoàn Đào tạo - Đoàn Trường Đại học Kiên Giang đã ký kết nghĩa với Chi đoàn Xuất nhập cảnh - Đoàn cơ sở Công an tỉnh Kiên Giang.

Kết thúc Đại hội điểm, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã chỉ đạo các chi bộ ngồi lại họp và rút nghiệm, để tổ chức tốt hơn cho Đại hội các chi bộ còn lại.

Toàn cảnh tại Đại hội Chi bộ Đào tạo, lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2022

Trịnh Hoàng Minh Châu