• 31.05.2021 | 1,583 lượt xem | Như Ngọc

Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 28/5, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chứccông bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường và lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh gửi lời chúc mừng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng đã trao quyết định thành lập 6 bộ môn thuộc Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học Thực phẩm và Sức khỏe, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ; Quyết định tổ chức lại Bộ môn thuộc các Khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sư phạm và Xã hội Nhân văn, Chính trị - Quốc phòng; Quyết định kiện toàn các bộ môn thuộc Khoa Kinh tế - Du lịch.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý bộ môn

Đồng thời, tại dịp này, Hiệu trưởng cũng trao các quyết định như: bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Sát hạch tổng hợp cho đồng chí Danh Tính; bổ nhiệm lại viên chức quản lý bộ môn cho 6 đồng chí; bổ nhiệm lần đầu cho 11 đồng chí; phân công nhiệm vụ lại cho 2 viên chức quản lý thuộc khoa Ngoại ngữ.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản cho đồng chí Danh Tính

Theo TS. Nguyễn Tuấn Khanh, quyết định thành lập các tổ bộ môn là mợt trong những quyết định quan trọng. Đề án đào tạo tiến sĩ sử dụng kinh phí của Nhà trường sẽ ưu tiên cho viên chức quản lý từ tổ bộ môn trở lên. Hi vọng các viên chức được bổ nhiệm lần này tiếp tục trau dồi năng lực, rèn luyện kỹ năng để quản lý tốt hơn, đoàn kết chung sức hoàn thành nhiệm vụ, đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

HOÀNG PHÚC