• 31.01.2024 | 436 lượt xem | Danh Thế Anh

Chúc tết các sở, ban ngành tỉnh Kiên Giang

Ngày 30/1, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Trung Cang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã đến thăm, tặng quà Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang, Chùa Phật Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

PGS.TS. Nguyễn Trung Cang – Phó Hiệu trưởng tặng quà chúc mừng Tết Nguyên đán đồng chí Trần Minh Thể - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang

PGS.TS. Nguyễn Trung Cang gửi lời chúc mừng năm mới đến ban lãnh đạo sở, công chức, viên chức năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công. Đồng thời, gửi lời cảm ơn lãnh đạo sở đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các sở, ban, ngành trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Nguyễn Trung Cang – Phó Hiệu trưởng tặng quà chúc mừng Tết Nguyên đán đồng chí Thiều Văn Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu cảm ơn, thầy Thiều Văn Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết trong thời gian tới Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ, phối hợp cùng Trường Đại học Kiên Giang, để con em trong tỉnh Kiên Giang có điều kiện học tập, nâng cao trình độ, đào tạo nguồn nhân lực góp phần vào sự phát triển của tỉnh Kiên Giang.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà chúc mừng Tết Nguyên đán Thượng tọa Thích Minh Nhẫn

Tại Chùa Phật Quang, thượng tọa Thích Minh Nhẫn cho hay sẽ tiếp tục ủng hộ cùng Trường Đại học Kiên Giang hỗ trợ suất ăn yêu thương đến sinh viên nghèo đang học tập tại Trường; tổ chức các buổi tọa đàm cùng sinh viên để lan tỏa những điều tích cực, tươi đẹp trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh cho các em có ý chí vươn lên học tập. Trước đó, Giáo hội phật giáo và Chùa Phật Quang đã trao tặng 6.000 “Suất ăn yêu thương”.