• 22.11.2020 | 1,926 lượt xem | Nguyễn Hoàng Phúc

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân Ngày 20/11

Ngày 18/11, Đại tá Đàm Kiến Thức – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang cùng đoàn làm việc đã đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang.

Tại buổi đến thăm, Đại tá Đàm Kiến Thức đã thể hiện sự vui mừng và phấn khởi khi nhìn thấy sự phát triển của Nhà trường ngày càng lớn mạnh, quy mô rộng lớn.

Đại tá Đàm Kiến Thức phát biểu chúc mừng Nhà trường

Đại tá Đàm Kiến Thức đánh giá: số lượng sinh viên nước bạn Campuchia và Lào ngày càng tăng là khởi động tốt và đáng mừng trong quá trình hợp tác quốc tế, gắn kết tình hữu nghị giữa 2 nước; vượt qua khuôn khổ trong địa bàn tỉnh và khu vực để đào tạo sinh viên quốc tế. Được biết, Trường Đại học Kiên Giang đào tạo đa ngành nghề, lĩnh vực với đội ngũ thầy cô giáo đạt chuẩn, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang gửi lời cảm ơn đến đoàn Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang

Theo đại tá Đàm Kiên Thức, trong quá trình theo dõi thông tin của Trường Đại học Kiên Giang thấy được Nhà trường đã chú trọng đến lĩnh vực quốc phòng an ninh, mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục quan tâm, nâng mặt bằng kiến thức về quốc phòng an ninh lên cao hơn để phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị. Hi vọng, Nhà trường sẽ đồng hành cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh để phối hợp, thực hiện tốt việc phổ biến kiến thức quốc phòng an ninh trong học sinh, sinh viên.

Đại tá Đàm Kiến Thức tặng hoa chúc mừng Ngày 20/11 cho TS. Nguyễn Văn Thành

“Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang tỉnh và những người được thầy cô giáo Trường Đại học Kiên Giang đào tạo và trưởng thành, kính chúc 20/11 vui vẻ, bình an, hạnh phúc; chúc nhà trường luôn đạt thành tích tốt nhất theo hướng phát triển toàn diện” Đại tá Đàm Kiến Thức nói.

Trường Đại học Kiên Giang cũng đã vui mừng đón tiếp các đoàn làm việc của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đến tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 như: Công ty giày da Thái Bình; Xí nghiệp in Hồ Văn Tẩu; Công ty Tôn Hoa Sen,…