• 14.10.2019 | 1,695 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

496 TÂN CỬ NHÂN, KỸ SƯ NIÊN KHÓA 2015 – 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 13/10, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học niên khóa 2015 – 2019. Đến tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, thầy cô giáo nhà trường, cùng hơn 1.000 sinh viên và phụ huynh.

Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và phụ huynh, sinh viên tham dự tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Kiên Giang đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho 496 tân cử nhân, kỹ sư ở các ngành: Kế toán, Sư phạm toán học, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin. Trong đó, có 03 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 78 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (16%) và 356 sinh viên tốt nghiệp loại khá (72%).

PGS.TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, cho biết đây là khóa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp hệ đại học chính quy tại Trường. Trong suốt quá trình học tập tại trường, các em đã vượt qua bao khó khăn, thử thách bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi để hoàn thành tốt chương trình đào tạo. PGS.TS. Thái Thành Lượm mong rằng các tân cử nhân, kỹ sư của trường sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu, học hỏi, tự tin, bản lĩnh lập nghiệp.

PGS.TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang trao giấy khen cho 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 78 sinh viên đạt loại giỏi niên khóa 2015 - 2019.