• 15.11.2021 | 1,430 lượt xem | Như Ngọc

271 học viên tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh B1 và lớp tin học cơ bản

Trong 2 ngày (13-14/11), Trung tâm Đào tạo và Sát hạch tổng hợp, Trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh B1 và lớp tin học cơ bản cho 271 học viên.

Các học viên tham dự lễ khai giảng lớp tin học cơ bản bằng hình thức trực tuyến

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, cho biết các khóa bồi dưỡng lần này dành cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Kiên Giang được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và trực tuyến nhằm bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, tin học ứng dụng, đảm bảo kiến thức để học viên tham gia thi sát hạch.

Trong đợt này, có 4 lớp tin học cơ bản với 114 học viên, thời lượng 60 tiết, thời gian học trong 4 tuần, do giảng viên Khoa Thông tin & Truyền thông giảng dạy. Và 4 lớp Ngoại ngữ tiếng Anh bậc 3 (B1) với 157 học viên, thời lượng 360 tiết, thời gian học trong 28 tuần do giảng viên khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kiên Giang và giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Cần Thơ giảng dạy.

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng tiếng Anh B1 bằng hình thức trực tuyến

Sau khi kết thúc lớp tin học cơ bản, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch tổng hợp, Trường Đại học Kiên Giang sẽ tổ chức thi sát hạch ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và cấp chứng chỉ; lớp bồi dưỡng tiếng Anh B1, học viên sẽ thi sát hạch chứng chỉ bậc 3 theo khung năng lực Anh ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam tại Trường Đại học Cần Thơ.