• 29.12.2020 | 1,907 lượt xem | Như Ngọc

Trần Thị Thảo Ngọc trở thành hoa khôi Miss KGU năm 2020

Tối ngày 25/012, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội thi “Miss KGU năm 2020” với thành phần ban giám khảo gồm: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng khoa Sư phạm và xã hội nhân văn; ThS. Phạm Thị Hồng Như – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS.Trương Thị Tú Trân – Phó trưởng khoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe và Ông Tiền Thanh Sơn – Tỉnh đoàn Kiên Giang.

Thành viên Ban Giám khảo hội thi “Miss KGU năm 2020”

Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang ở các phần trình diễn, tranh tài rất xuất sắc của 18 thí sinh là đại diện từ các Đoàn khoa.

Thí sinh đã trải qua các phần thi: Tài năng sinh viên và Nữ sinh duyên dáng. Các thí sinh đã thể hiện nét đẹp hình thể thông qua việc trình diễn: trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội. Và cuối cùng là phần thi xử lý tình huống.

Ban giám khảo đã chọn ra được các giải thưởng cho Miss KGU năm 2020 và xứng đáng với các phần trình diễn của 18 thí sinh, cụ thể: Hoa khôi thuộc về thí sinh số báo danh 02 Trần Thị Thảo Ngọc - Chi Đoàn B17NA5; Á khôi 1 thuộc về thí sinh số báo danh 01 Nguyễn Đặng Khã Tú - Chi đoàn B17KT3; Á khôi 2 thuộc về thí sinh số báo danh 10 Nguyễn Ngọc Ánh Tuyết - Chi đoàn B17NA3.

Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi “Miss KGU năm 2020”

Bên cạnh đó, còn có các thí sinh đạt giải phụ như: Thí sinh có trang phục đẹp nhất mang số báo danh 18 Lê Bùi Bảo Trân - Chi đoàn B20QT4; Thí sinh tài năng mang số báo danh 08 Nguyễn Ngọc Trân - Chi đoàn B17KT2.