• 10.12.2018 | 1,422 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Chiều ngày 6/12, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng an ninh (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Hội đồng thẩm định Đề án tự chủ tổ chức đào tạo học phần giáo dục quốc phòng và an ninh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đón tiếp đoàn làm việc của Thiếu tướng, lãnh đạo Trường Đại học Kiên Giang có PGS.TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trực thuộc Trường.

Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo và đi tham quan cơ sở vật chất của trường, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh và Hội đồng thẩm định đánh giá cao công tác xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư tổ chức của Nhà trường.

Hội đồng thẩm định kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và cam kết phấn đấu để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm