• 17.09.2019 | 863 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

Tổ chức Tết Trung thu cho con của công đoàn viên trường Đại học Kiên Giang năm 2019

Để tạo không khí vui tươi, ấm áp của Tết Trung thu cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của các công đoàn viên và người lao động trường Đại học Kiên Giang. Tối ngày 13/9, tại Rạch Giá Công đoàn trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ cho các bé với chủ đề “Vui Trung thu”.

Đến tham dự đêm Vui trung thu có ThS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Kim Thủy – Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng các tổ công đoàn, con em giảng viên, người lao động nhà trường.

Đêm liên hoan đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi giải trí tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi cho các cháu, để các cháu phát huy khả năng, năng khiếu của mình.

Bên cạnh đó, Công đoàn trường còn trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn và người lao động đạt thành tích  xuất sắc trong học tập đối với cấp mầm non, tiểu học và đạt học sinh giỏi đối với cấp THCS, THPT, đạt giải các kỳ thi trong nước và quốc tế, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

BÍCH NGỌC

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM TRUNG THU